แสดงผล รายการ/หน้า
สื่อสิ่งพิมพ์รายละเอียด
CALL NO. 11.02.6 ค479พ 2561
ชื่อหลักบุคคล คิโยซากิ, โรเบิร์ต ที.
ชื่อเรื่อง พ่อรวยสอนลูก เงินของฉันหายไปไหน = Rich dad's who took my money? / โดย Robert T. Kiyosaki ; ผู้เรียบเรียงโดย นพพล วราไพบูลย์
ชื่อเรื่องเพิ่ม Rich dad's who took my money?
พิมพลักษณ์ กรุงเทพฯ : ซีเอ็ดยูเคชั่น, 2561
ลักษณะ 320 หน้า : ภาพประกอบ ;
หมายเหตุสารบัญ ถามนักชาย -- ถามเจ้าของฟาร์มวัวเนื้อ แล้วจึงถามเจ้าของฟาร์มวัวนม -- ถามนายธนาคารของคุณ -- ถามตัวแทนประกันของคุณ -- ถามที่ปรึกษาด้านภาษี -- ถามนักเขียนบทความ -- ถามนักพนัน -- ถามนิวตัน -- ถามเทพแห่งกาลเวลา -- เหตุผล 4 ประการที่ทำให้ล้มเหลวในการเป็นนักลงทุนมืออาชีพ -- พลังของการลงทุนที่ทรงพลัง -- มันคือการพนัน ไม่ใช่การลงทุน -- วิธีค้นหาการลงทุนที่ดี -- วิธีการเป็นนักลงทุนมืออาชีพ -- ผู้ชนะ หรือ ผู้แพ้
เรื่องย่อ นี่คือสิ่งที่กูรูทางการเงินไม่อยากให้คุณรู้ พ่อรวยพูดว่า "ยิ่งเงินของคุณขยับตัวได้เร็วเท่าใด ผลตอบแทนก็จะกลับมามากยิ่งขึ้นโดยมีความเสี่ยงน้อยลง" หนังสือการเงินต่างก็บอกว่า ให้อดออมและลงทุนระยะยาวความหมายก็คือ เอาเงินวางไว้นิ่งๆ แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่พ่อรวยแนะนำ พ่อรวยสอนให้เร่งความเร็วของเงิน ไม่ใช่ปล่อยเงินให้อยู่นิ่งๆ ดังนั้นก่อนที่การล่มสลายจะมาเยือนและฉกเงินของคุณไปอีกครั้ง มาเรียนรู้วิธีทำให้เงินของคุณหมุนเร็วขึ้น อย่าปล่อยให้เงินของคุณนอนนิ่งๆ อยู่ในอุ้งมือของคนอื่น มาอ่านเล่มนี้กันเถอะ!-- SE-ED.com
ISBN : ราคา 9786160830992 : 220 บาท
หัวเรื่องการลงทุน
การเงินส่วนบุคคล
ชื่อเพิ่มนพพล วราไพบูลย์, ผู้แปล
Kiyosaki, Robert T.
สถาบันที่ทำรายการ MOL.


MARC 
บาร์โค้ด
เลขเรียกหนังสือ
ชั้น
สถานที่เก็บ
ประเภทสื่อ
สถานะ
กำหนดส่ง
1756511.02.6 ค479พ 2561 11 การเงินห้องสมุดกระทรวงแรงงานหนังสือภาษาไทยยังไม่ได้คืน24/07/2023