แสดงผล รายการ/หน้า
สื่อสิ่งพิมพ์รายละเอียด
CALL NO. 15.04.1 ฟ499ย 2562
ชื่อหลักบุคคล ฟุคะโบริ, มายุมิ
ชื่อเรื่อง โยคะนิ้ว / มายุมิ ฟุคะโบริ เขียน ; เมธินี นุชนาคา แปล
พิมพลักษณ์ กรุงเทพฯ : อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พลับลิชซิ่ง, 2562
ลักษณะ 151 หน้า : ภาพประกอบสี ;
หมายเหตุสารบัญ ฟุคะโบริสไตล์ -- ใช้ประโยชน์จากพลังมหัศจรรย์ของมือ -- กระตุ้นสมองอีกนิด เพิ่มชีวิตชีวาอีกหน่อย -- สวยด้วยโยคะนิ้วเท้า -- สร้างสัมพันธภาพกับจักรวาลอันยิ่งใหญ่ -- บทสัมภาษณ์ประสบการณ์สุขภาพดีของผู้สูงวัย
เรื่องย่อ "โยคะนิ้ว" เป็นศาสตร์ที่มีลักษณะคล้ายการกดจุดบำบัดตามตำแหน่งเส้นลมปราณของจีน เพื่อปรับสมดุลพลังงานในร่างกาย ช่วยเสริมกำลังให้กับอวัยวะ และบรรเทาอาการเจ็บปวดด้วย โยคะนิ้วแบบฉบับ "ฟุคะโบริ" (ผู้เขียน) เน้นการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างนิ้วมือกับสมอง เพื่อช่วยให้การสั่งงานของสมองดีขึ้น เลือดลมไหลเวียนดี และนิ้วกับการหายใจ ซึ่งให้ผลดีไม่ต่างจากการเล่นโยคะทั้งตัว ในแต่ละท่าจะให้ผลลัพธ์แตกต่างกัน
'โยคะนิ้ว' เป็นศาสตร์ที่มีลักษณะคล้ายการกดจุดบำบัดตามตำแหน่งเส้นลมปราณของจีน เพื่อปรับสมดุลพลังงานในร่างกาย ช่วยเสริมกำลังให้กับอวัยวะ และบรรเทาอาการเจ็บปวดด้วย โยคะนิ้วแบบฉบับ 'ฟุคะโบริ' (ผู้เขียน) เน้นการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างนิ้วมือกับสมอง เพื่อช่วยให้การสั่งงานของสมองดีขึ้น เลือดลมไหลเวียนดี และนิ้วกับการหายใจ ซึ่งให้ผลดีไม่ต่างจากการเล่นโยคะทั้งตัว ในแต่ละท่าจะให้ผลลัพธ์แตกต่างกัน
ISBN : ราคา 9786161829551 : 195 บาท
หัวเรื่องโยคะ (กายบริหาร)
นิ้วมือ
ชื่อเพิ่มเมธินี นุชนาคา, ผู้แปล
Fukabori, Mayumi
สถาบันที่ทำรายการ MOL.
Electronic Link หน้าปก


MARC 
บาร์โค้ด
เลขเรียกหนังสือ
ชั้น
สถานที่เก็บ
ประเภทสื่อ
สถานะ
กำหนดส่ง
1826315.04.1 ฟ499ย 2562 15 สุขภาพความปลอดภัยห้องสมุดกระทรวงแรงงานหนังสือภาษาไทยระหว่างเตรียมสื่อ