แสดงผล รายการ/หน้า
สื่อสิ่งพิมพ์รายละเอียด
CALL NO. 12.04.1 ม859ท 2562
ชื่อหลักบุคคล แมคคอร์ด, แพตตี้
ชื่อเรื่อง ทำไม Netflix ถึงมีแต่คนโคตรเก่ง = Powerful : building a culture of freedom and responsibility / แพตตี้ แมคคอร์ด เขียน ; วิกันดา จันทร์ทองสุข แปล
ชื่อเรื่องเพิ่ม Powerful : building a culture of freedom and responsibility
พิมพลักษณ์ กรุงเทพฯ : อมรินทร์ฮาวทู, 2562
ลักษณะ 185 หน้า :
หมายเหตุสารบัญ บทนำ วิถีการทำงานแบบใหม่--บทที่หนึ่ง แรงจูงใจที่ยอดเยี่ยมที่สุดคือการได้ร่วมทำให้เสร็จ--บทที่สอง พนักงานทุกคนควรเข้าใจธุรกิจที่ตัวเองทำ--บทที่สอง พนักงานทุกคนควรเข้าใจธุรกิจที่ตัวเองทำ--บทที่สาม คนเราไม่ชอบให้ใครโกหกและปั่นหัว--บทที่สี่ ถกเถียงกันอย่างดุเดือด--บทที่ห้า สร้างบริษัท วันนี้ให้เป็นบริษัทที่คุณอยากอยู่ใน วันหน้า--บทที่หก บางคนก็เก่ไปเสียทุกงาน--บทที่เจ็ด จ่ายให้พนักงานตามค่าที่ คุณเห็นควร--บทที่แปด ศิลปะขอการจากลาด้วยดี--บทสรุป--ขอขอบคุณ--ประวัติผู้เขียน
เรื่องย่อ หลักการบริหารงานทรัพยากรบุคคลอันแปลกแหวกแนวของ NETFLIX เพื่อให้ได้มาซึ่งพนักงานระดับท็อป ทีมงานที่แข็งแกร่ง จนองค์กรเติบโตอย่างรวดเร็ว สร้างสรรค์บริการแปลกใหม่ พลิกวงการออกมาอย่างต่อเนื่อง จนบริษัทต่างๆ ทั่วโลกต้องจับตา และกำลังพยายามศึกษาทำความเข้าใจเนื้อหาที่น่าสนใจ ทำไมประสบการณ์ไม่สำคัญเท่าวิธีแก้ปัญหา จริงๆ แล้วคนรักองค์กรอาจไม่ใช่คนสร้างผลงาน โบนัสและสิทธิประโยชน์ยิบย่อย ไม่ใช่รางวัลสำหรับคนเก่ง คนเก่งตอบแทนอิสรภาพด้วยความรับผิดชอบ ความลับของแรงดึงดูดระหว่างคนเก่งกันองค์กรเก่งที่จะนำพาคุณและองค์กรพุ่งทะยานสู่ความเป็นหนึ่ง
ISBN : ราคา 9786161829964 : 225 บาท
หัวเรื่องการจัดการธุรกิจ
การบริหารธุรกิจ
ความสำเร็จทางธุรกิจ
Netflix
ชื่อเพิ่มวิกันดา จันทร์ทองสุข, ผู้แปล
McCord, Patty
สถาบันที่ทำรายการ MOL.
Electronic Link หน้าปก


MARC 
บาร์โค้ด
เลขเรียกหนังสือ
ชั้น
สถานที่เก็บ
ประเภทสื่อ
สถานะ
กำหนดส่ง
1835112.04.1 ม859ท 2562 12 การจัดการ (การจัดการ, ความสามารถในการจัดการ, คณะผู้บริหาร,ผู้จัดการ)ห้องสมุดกระทรวงแรงงานหนังสือภาษาไทยระหว่างเตรียมสื่อ